Kept by krungsri 2022

ขายของได้เยอะ ค้าขายดี แต่ไม่เคยเก็บเงินได้สักที วันนี้ปุณปั้นมีไอเดียเจ๋ง ๆ เกี่ยวกับการออมมาแนะนำกับ Kept แอปเก็บเงินแนวใหม่ ซึ่ง Kept มีข้อมูลและรายละเอียดอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบให้ทุกท่านที่นี่กับบทความแนะนำ “Kept by krungsri 2022” เราไปดูกันเลย

Kept by krungsri คืออะไร

Kept คือ แพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่นเก็บเงินรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมกับกับฟีเจอร์อัตโนมัติหลากหลาย ผ่านการทำงานร่วมกันของบัญชี Kept /บัญชี Grow/ บัญชี Funและบัญชี Together ซึ่งสามารถเป็นอีกช่องทางที่จะช่วยให้คนรุ่นใหม่เก็บเงินได้อย่างเห็นผล พร้อมทั้งสามารถแบ่งเงินออกเป็นส่วนต่าง ๆ ที่มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นได้

Advertisement

Kept ช่วยเก็บเงินได้อย่างไร

การใช้งานบัญชี Kept จะทำหน้าที่เปรียบเสมือนกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีไว้สำหรับใช้จ่ายทั่วไป ซึ่งสามารถดำเนินการเบิกถอนเงินเข้า – ออกได้ตามปกติ หลังจากนั้นในระบบจะมีการให้บริการในส่วนของบัญชี Grow ซึ่งเป็นบัญชีสำหรับเก็บเงิน พร้อมกับอัตราดอกเบี้ย 1.5% ต่อปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ 2 ปี เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถโอนเงินเข้ามาเก็บออมได้ง่าย ๆ หลังจากที่เงินท่านเหลือใช้จากบัญชี Kept ระบบจะดำเนินการโอนเงินโดย “อัตโนมัติ” เข้ามาที่บัญชี Grow ทันทีในวันต่อไปเพื่อเก็บเป็นเงินก้อนสำหรับท่าน และท้ายที่สุด คือบัญชี Fun ที่เข้ามาทำหน้าที่เหมือนกระปุกเก็บเงินให้ท่านสามารถเก็บเงินได้ทีละน้อยผ่านฟีเจอร์คำสั่ง “แอบเก็บ” และ “สั่งเก็บ” ซึ่งจะช่วยให้ทุกท่านสามารถเก็บเงินก้อนได้โดยไม่รู้ตัว แถมหากท่านเก็บครบ 10 ครั้งใน 1 เดือน จะมีโอกาสได้รับดอกเบี้ยพิเศษในเดือนถัดไปทันที ถือว่าเป็นอีกวิธีการออมซึ่งจะสามารถช่วยให้ทุกท่านเก็บออมได้เป็นอย่างดีกับแอป Kept by Krungsri

Kept สมัครยังไง 2022

หากต้องการเก็บเงินง่าย ๆ กับแอป kept ทุกท่านสามารถเริ่มต้นได้ทันที โดยก่อนที่จะเข้าใช้งานแอป ทุกท่านต้องดำเนินการเตรียมเอกสารและตรวจสอบเงื่อนไขการสมัครเสียก่อน โดย Kept มีการกำหนดคุณสมบัติเบื้องต้นไว้ ดังนี้

  • เป็นบุคคลธรรมดา
  • สัญชาติไทย
  • มีอายุตั้งแต่ 15 – 70 ปี
  • หลังจากนั้นให้เตรียมเอกสารประกอบการสมัคร Kept ดังนี้ บัตรประชาชนแบบมี Smart Card / พร้อมโทรศัพท์มือถือและอีเมล

ทั้งนี้ หากท่านเลือกวิธีการยืนยันตัวตนด้วยบริการ NDID ทุกท่านต้องมีบัญชีและใช้งานโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารที่ร่วมโครงการทดสอบการยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัลผ่านแพลตฟอร์ม (NDID) และต้องเคยทำธุรกรรมกับธนาคารโดยการเสียบบัตรประชาชนผ่านเครื่องอ่านบัตรและเคยบันทึกรูปถ่ายใบหน้ากับธนาคาร เพียงเท่านี้ก็สามารถดำเนินการสมัคร Kept ได้ทันที

หากท่านยังมีประเด็นคำถามหรือข้อสงสัย ทุกท่านสามารถเข้าศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ทันที ที่เว็บไซต์ของ Kept แอปช่วยเก็บเงินสุดสมัยและอินเทรนด์ ที่นี่

  

อ้างอิง 1