Creative Works: Music meets Art

สวัสดีค่ะ วันนี้ปุณปั้นมีกิจกรรมดี ๆ น่าสนใจสุด ๆ มานำเสนอ ซึ่งต้องขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะ ว่ากิจกรรมในครั้งนี้ปุณปั้นมีโอกาสได้เข้าไปมีส่วนร่วมด้วย ตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ ดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่านะคะ ว่ากิจกรรมนี้มีอะไรบ้าง

หากคุณมีความรักในเสียงดนตรี ศิลปะ และชอบที่จะสร้างสร้างสรรค์🎶✨🎄ลองเข้ามาสัมผัสกิจกรรมร่วมที่ผสมผสานระหว่าง ดนตรีเข้ากับงานศิลปะอย่างงาน ดินปั้น

กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2565 (วันหยุดนักขัตฤกษ์ ) เวลา 9.30น. ถึง 12.00น. ซึ่งเราอยากเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสนุกไปกับเรา Someday Brass (วงเครื่องเป่าทองเหลือง5 ชิ้น)และปุณปั้น ยินดีนำเสนอกิจกรรมการแสดงคอนเสิร์ตบทเพลงเพราะ ๆ ไปพร้อม ๆ กับการเวิร์คชอปงานปั้นดินไทย

สถานที่:

The College of Music, Payap University. (Opposite McCormick Hospital)

ลงทะเบียน:
Advertisement

กิจกรรมสุดพิเศษนี้ เป็นการร่วมงานกันระหว่าง Someday Brass และศิลปินนักปั้นดินไทยจากPoonPun!พบกับกิจกรรมประดิษฐ์ของตกแต่งวันคริสต์มาสในแบบของคุณเอง จากดินไทย

  🎄

เรียนรู้การผสมสี การตัด และการขึ้นรูปเครื่องประดับตามแบบฉบับของคุณเอง และสามารถนำผลงานศิลปะของคุณกลับบ้านหรือมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ!และยิ่งไปกว่านั้น! ทุกท่านจะได้พบกับเวิร์คช็อปดนตรีแบบอินเทอร์แอคทีฟ ที่นอกจากสนุกแล้วยังได้ความรู้อีกด้วย จากศิลปินของเรา Someday Brass!  

🎺
 

ทุกท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องดนตรีทองเหลืองชนิดต่าง ๆ ในวงออร์เคสตรา พร้อมเปิดประสบการณ์ทางด้านเสียงดนตรีในรูปแบบที่คุณไม่เคยพบหรือได้ยินมาก่อน และเพลิดเพลินไปกับการปิกนิกในบรรยากาศแบบคริสต์มาสและบทเพลงสุดพิเศษจากศิลปินของเรา

กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ เป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์ในครอบครัวเด็กอายุ

ปีขึ้นไปสามารถเข้าร่วมงานได้ด้วยตนเองค่าใช้จ่ายสำหรับเวิร์คชอป + คอนเสิร์ต:

🌱

 
โดยค่าใช้จ่ายนี้ประกอบไปด้วย: ค่าวัสดุ อาหารว่าง ค่าเช่าสถานที่ ค่าใช้จ่ายสำหรับทีมงานและศิลปินภายในงาน
 
เด็ก (คนเดียว): 600 บาท
 
ผู้ปกครองและเด็ก: 800 บาท
 
  • ผู้ปกครอง เพิ่มท่านละ 150 บาท
 
ผู้ใหญ่คนเดียว 600 บาท
 
 
🎶
เฉพาะบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ท่านละ 200 บาท
 

เริ่ม 11.00 น เป็นต้นไป
 
 
แอดออน:
🧺
🥗
🍱
 
ตะกร้าปิคนิค (สำหรับ ท่าน): 299 บาท
 
  • น้ำผลไม้ อาหารว่าง ผลไม้ ของหวาน
สามารถลงทะเบียนได้ที่:
 
ทางทีมงานจะดำเนินการติดต่อท่านโดยตรงสำหรับการเก็บค่าธรรมเนียม
🙂
 
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบกับทุก ๆ ท่านภายในงาน
และขอขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนกิจกรรมของพวกเรา ขอบคุณค่ะ